NỘI DUNG GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, công ty ECOWIND xin gửi đến Quý khách lời chào thân ái, sức khỏe và thành đạt.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với phương châm: “Sự Hài Lòng Của Quý Khách Hàng Là Thành Công Của Công Ty”, Vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện chính mình và đổi mới để cung cấp dịch vụ cho khách hàng mỗi ngày một tốt hơn.

Công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu mã phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã và đang hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng ở các nước trên thế giới nói chung và ở các tỉnh thành của Việt Nam nói riêng.

 

Hiện nay công ty đã và đang đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã sản phẩm với các dòng hàng chính:

 

–           Hàng nội địa: kệ dép, kệ sách, bàn làm việc, tủ giày, bàn ghế ăn, giường, tủ… Chúng tôi đã có mặt và phân phối hầu hết các tỉnh ở miền Nam và miền Trung.

–           Công trình: chúng tôi chuyên thi công các công trình cho khách sạn, nhà hàng, kho bạc, trường học và đặc biệt là các khu resort.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, công ty chúng tôi còn mở thêm dịch vụ bán hàng trực tuyến: www.ecowin.com.vn

Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quí khách, quí khách sẽ cảm nghiệm được sự đa dạng và phong phú về hàng hóa, những tinh hoa của ngành gỗ và quí khách sẽ có được một không gian nội thất như mong ước.